Dịch vụ làm visa đi công tác sang Nam Phi

Nhận làm mới, gia hạn visa đi công tác với giá rẻ nhất trên thị trường. Tư vấn miễn phí các thủ tục cho khách hàng trong và ngoài nước.

Visa di cong tac tai Nam Phi

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI NAM PHI BAO GỒM:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký )
  • 4 tấm hình 4*6 mới nhất
  • Thư mời đi công tác bên phí Nam Phi
  • Giấy đề cử đi công tác (phía công ty Việt Nam) bằng tiếng Anh
  • Report lettter (điện thông tin, những nước đã đi trong 6 tháng gần nhất, ký tên đóng mộc công ty)
  • Chứng minh tài chính
  • Chứng mình tài sản
  • Thông tin cần trả lời :

+ Họ tên Cha
+ Họ tên Mẹ
+ Họ tên Vợ / Chồng
+ Địa chỉ hiện tại + số DT
+ Anh chị đã từng đi Nam Phi chưa ?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>