Dịch vụ làm visa đi du lịch sang Nam Phi

Chuyên tư vấn miễn phí các thủ tục làm visa đi du lịch cho Quý khách hàng trong và ngoài nước. Nhận làm mới và gia hạn visa đi du lịch với giá rẻ nhất trên thị trường.

Visa di du lich Nam Phi

HỒ SƠ LÀM ĐI DU LỊCH:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký)
  • 4 tấm hình 4*6 mới nhất
  • Thư mời
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Chứng minh tài chính
  • Chứng mình tài sản
  • Thông tin cần trả lời :

+ Họ tên Cha
+ Họ tên Mẹ
+ Họ tên Vợ / Chồng
+ Địa chỉ hiện tại + số DT
+ Anh chị đã từng đi Nam Phi chưa?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>