Khách sạn Victoria & Alfred (4 Sao) – V&A Waterfront

Nằm ngay tại khu vực , khách sạn 4 sao này có hầm rượu vang mở và hồ bơi ngoài trời. Các phòng nghỉ có TV LCD và nhìn ra vũng tàu Alfred Basin hoặc núi Table Moutain.

Tất cả các phòng nghỉ, phòng suite và phòng gác xép tại Hotel đều có giường cỡ king, minibar và phòng tắm riêng với áo choàng tắm. Cà phê, trà thảo dược và bánh quy miễn phí có sẵn phục vụ quý khách.

Nhà hàng OYO của Hotel V&A phục vụ bữa sáng phong phú và các món ăn ngon ngoài sân hiên bên bến cảng. Nhà hàng chuyên về hải sản và các loại cocktail. Vào những đêm đặc biệt, quý khách có thể thưởng thức các chương trình nhạc sống.

Khu vực quanh khách sạn đem đến cho quý khách những cơ hội giải trí và mua sắm từ những chợ thủ công đến các rạp chiếu phim và nhà hát vòng tròn. Phà ra Đảo Robben khởi hành bên cạnh khách sạn.

Tại đây có 1 quán bar bên cạnh sân hiên phơi nắng, được bao quanh bởi những vườn kiểng. Victoria & Alfred Hotel có bảo vệ trực suốt 24 giờ, Wi-Fi và chỗ đỗ xe đều được miễn phí.

Phòng khách sạn: 94, Chuỗi khách sạn: NEWMARK HOTELS.

Du Lịch Nam Phi Du Lịch Nam Phi

Nguồn: booking

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>