Tim Cahill giúp Australia thoát cảnh trắng tay trước Nam Phi

, cựu cầu thủ của Everton, đã giúp thoát khỏi trận thua trước ĐT Nam Phi ở trận đấu giao hữu trước thềm .

Hơn 50 nghìn CĐV đã tới sân Olympic để xem trận đấu giao hữu giữa ĐT Australia và ĐT Nam Phi. Australia sẽ có mặt ở World Cup 2014 vào tháng tới và trận giao hữu trên mang tính chất chuẩn bị. Tuy nhiên họ đã bị ĐT Nam Phi yếu hơn chọc thủng lưới trước.

Tim Cahill đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho ĐT Australia

Phút thứ 13, Ayanda Patosi đã tận dụng sơ hở của hàng phòng ngự Australia để ghi bàn mở tỉ số cho ĐT Nam Phi. Nhưng đến phút 14, Tim Cahill đã san bằng tỉ số với một pha đánh đầu cận thành chính xác. Đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận giao hữu.

Ở World Cup 2014, ĐT Australia nằm ở bảng B cùng với các đội ĐT khác là Tây Ban Nha, Hà Lan và Chile. HLV Postecoglou sẽ tinh giảm đội hình tạm thời gồm 30 cầu thủ của ĐT Australia vào hôm thứ Ba, trước khi bay tới Brazil. Hậu vệ Curtis Good chắc chắn sẽ bị loại ra do cầu thủ này dính chấn thương hông.

Trận đấu đầu tiên của ĐT Australia ở World Cup 2014 là trận gặp ĐT Chile vào ngày 13-6 ở Cuiaba. Sau đó, họ sẽ gặp ĐT Hà Lan (vào ngày 18-6) và ĐT Tây Ban Nha (vào ngày 23-6).

Đội hình thi đấu của 2 đội

Sơn Tùng
Theo Yahoo Sport

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>